Vietjet bán vé 0 đồng "mời" khách du xuân

PT
Mong muốn mang lại cho hành khách những chuyến bay dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hãng hàng không Vietjet đã mở bán 1 triệu vé với mức giá chỉ từ 0 đồng trên tất cả các chặng bay nội địa.
Vietjet mở bán một triệu vé khuyến mãi mức giá chỉ từ 0 đồng.

Từ 12h00 ngày 26/1/2021 đến 23h59 ngày 28/1/2021, một triệu vé khuyến mãi mức giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) sẽ được mở bán không giới hạn khung giờ cho thời gian bay từ 1/2/2021 đến 28/02/2021.

Vé được mở bán trên tất cả các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Thanh toán ngay các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho cộng đồng khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn trong ứng dụng Vietjet Air.

Bên cạnh đó, khách hàng mua vé từ nay đến 20/2/2021 còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất năm mang tên “Bay siêu chất, trúng xe hơi, vui lễ hội, Vietjet thôi!”. Với mỗi vé Eco - Deluxe - SkyBoss đã mua, khách hàng sẽ có lần lượt 01, 02 và 03 lượt tham gia quay số may mắn hàng tuần cũng như cơ hội trúng thưởng hàng triệu phần quà có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Hàng tuần, Vietjet sẽ thực hiện quay số may mắn trao giải thưởng tuần bao gồm: thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss, sổ tiết kiệm tài lộc; voucher tại khu nghỉ dưỡng 5 sao; vé máy bay khứ hồi nội địa;…

Trong giai đoạn dịch COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp, Vietjet tiếp tục khuyến cáo tất cả các hành khách tuân thủ quy định khi thực hiện hành trình bay bao gồm khai báo y tế, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... Các chuyến bay của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả phi hành đoàn, cán bộ nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Vietjet-ban-ve-0-dong-moi-khach-du-xuan/420810.vgp