Vietnam Airlines cung ứng hơn 400.000 chỗ dịp 2/9

Để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong dịp nghỉ lễ 2/9, Vietnam Airlines cung ứng thêm chỗ trên các đường bay nội địa.

Theo chinhphu.vn, Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 400.000 chỗ trên các đường bay nội địa do hãng khai thác trong giai đoạn từ ngày 1-4/9, tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm 2019. Điều này nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Mức tăng trưởng này một lần nữa khẳng định sự phục hồi nhanh chóng, bứt tốc của thị trường hàng không nội địa sau một thời gian dài “đóng băng” vì dịch bệnh.

Được biết, nhu cầu của du khách hiện vẫn tập trung trên các đường bay du lịch giữa Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng/Quy Nhơn/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt. Do đó, Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật nhu cầu thị trường, linh hoạt điều chỉnh các chuyến bay nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong giai đoạn 2/9.

Để hành khách không mua phải vé giả, vé bị nâng giá, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách mua vé trên website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn.

Hãng cũng khuyến cáo hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động của hãng hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) đặt ở sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Trước đó, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã bắt đầu mở bán sớm vé máy bay Tết từ ngày 15/8 trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ 6/1/2023 đến 5/2/2023 (tức 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão).