Điểm trông giữ xe trên lòng đường phố Tôn Quang Phiệt, Khu đô thị (KĐT) Nam Cường, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm do Công ty TNHH MTV Hữu Đức Trí khai thác đang gây bức xúc cho Nhân dân trong khu vực.
Điểm trông giữ xe trên phố Tôn Quang Phiệt kẻ vạch chiếm cả làn đường đi bộ và điểm giao cắtCông ty Hữu Đức Trí được Sở GTVT Hà Nội cấp Giấy phép số 364/GP - SGTVT ngày 16/4, cho phép trông giữ xe có thu phí trên lòng đường phố Tôn Quang Phiệt, với tổng diện tích khai thác 140m2, thời hạn 1 tháng, từ 20/4 - 19/5/2021Công ty Hữu Đức Trí đã không đảm bảo đúng các điều kiện như Giấy phép do Sở GTVT Hà Nội cấp. Cụ thể, đơn vị này đã cho kẻ vạch cả trên làn đường dành cho người đi bộ, lối hạ hè, điểm giao cắt để làm nơi trông giữ xe, diện tích vượt quá rất nhiều so với giấy phépđại diện UBND phường Cổ Nhuế 1 lại cho hay, Công ty Hữu Đức Trí không thông báo cho Tổ dân phố và chính quyền địa phương, hồ sơ về PCCC cũng chưa nộp về phường mà đã tự ý cắm biển, kẻ vạch, tiến hành trông giữ xe là sai
Một công việc nghe như mơ là đi ăn không mất tiền tại loạt nhà hàng nổi tiếng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhưng thực tế đằng sau lại không "ngon ăn" như nhiều người tưởng.
Theo Giám đốc Sở Du lịch Tp.Huế, nhằm phục vụ người dân và du khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, một cách chu đáo và an toàn, ngành du lịch Huế đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.
Bãi tắm tự phát tại xã Hoàng Châu, huyện Cát Hải, Tp.Hải Phòng, ở khu vực người dân địa phương nuôi ngao, thu hút khá đông du khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay.
Sáng 3-5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết đã phát hiện một số sàn giao dịch thương mại điện tử, website, mạng xã hội đang kinh doanh, quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chất cấm đang bị thu hồi.
Không chỉ có sông Nho Quế, phố cổ Đồng Văn hay cung đường Mèo Vạc, Hà Giang giờ đây còn hấp dẫn du khách bởi một Hoàng Su Phì đang từng ngày chuyển mình, nơi người dân chính là chủ thể làm nên sức sống mới cho du lịch vùng cao.
Diện quân phục, khoác khăn rằn dạo chợ là một vài điều dễ thương ở Đà Lạt trong ngày nghỉ lễ thứ 2 và 3. Ngoài ra, một số tiểu thương vẫn còn bày bán mặt hàng in cờ Tổ quốc.