Ngọc Quyên check-in vườn hạnh nhân nổi tiếng ở miền nam California

Ánh Linh

Ngọc Quyên phối đồ phong cách cổ điển để dạo qua những dãy hạnh nhân bạt ngàn và thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh. Cô chọn phụ kiện gồm mũ, khăn và túi xách đều màu hồng để nổi bật trên nền hoa trắng.

ngoc-quyen-check-in-vuon-hanh-nhan-noi-tieng-o-mien-nam-california-1-dulichvn-van-hoa-giai-tri-edited-1646669717.jpg

Từ Garden Grove, Ngọc Quyên cùng nhóm bạn thay phiên lái xe suốt bốn tiếng để đến tham quan vườn hạnh nhân tại Bakersfield. Tầm này, người dân ở khắp các nơi thuộc tiểu bang California đổ về thành phố Bakersfield để vui chơi, ngắm hoa và tận hưởng không khí mát mẻ cuối mùa xuân. 

“Sau Tết, thời tiết tuyệt đẹp vì có nắng ấm và gió nhẹ. Tôi thích thú đi dạo quanh khu vườn rộng lớn phủ đầy hoa trắng. Dịp này, hoa hạnh nhân đồng loạt nở rộ, tạo nên khung cảnh bắt mắt”, cô nói.

Ngọc Quyên phối đồ phong cách cổ điển để dạo qua những dãy hạnh nhân bạt ngàn và thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh. Cô chọn phụ kiện gồm mũ, khăn và túi xách đều màu hồng để nổi bật trên nền hoa trắng. Cựu người mẫu thấy tiếc nuối vì đến vườn vào cuối mùa, khi hoa không còn nhiều nhưng vẫn rất đẹp và tinh khiết. Cô say đắm cảnh vật, thấy mãn mãn vì được trực tiếp ngắm nhìn sẽ có cảm giác thú vị hơn thưởng lãm qua tranh ảnh. 

ngoc-quyen-check-in-vuon-hanh-nhan-noi-tieng-o-mien-nam-california-dulichvn-van-hoa-giai-tri-edited-1646669743.jpg

Mùa hoa hạnh nhân kéo dài từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 3. Sau giấc ngủ đông ngắn ngủi trong tiết trời se lạnh và mưa ở California, những chồi hoa hạnh nhân dường như là những kẻ đón xuân đầu tiên. Khi tiết trời ấm dần vào cuối tháng 2 thì những cánh hoa trắng đã bắt đầu bay lả tả dọc những con đường và chỉ chừng hai tuần sau, chúng phủ trắng gốc, những chồi non đã đâm lên. 

Cựu người mẫu Ngọc Quyên mang theo nhiều trang phục để thay đổi, làm phong phú bộ ảnh của cô. Cô thử linh hoạt các set đồ từ sang chảnh, lạnh lùng đến ngọt ngào, dễ thương…

Khoe dáng dưới những tán hạnh nhân, người đẹp được khen sở hữu nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng lý tưởng dù đã rời xa sàn diễn gần tám năm. Hiện tại cô mải mê theo đuổi sự nghiệp kinh doanh thời trang và mỹ phẩm ở Mỹ, bên cạnh chăm sóc con trai Jiraiya.

ngoc-quyen-check-in-vuon-hanh-nhan-noi-tieng-o-mien-nam-california-2-dulichvn-van-hoa-giai-tri-edited-1646669799.jpg

Làm mẹ đơn thân nhưng Ngọc Quyên luôn cố gắng cân đối để cho mình một cuộc sống chất lượng. Sau thời gian dành cho công việc và gia đình, cô thường tranh thủ làm đẹp, đi chơi cùng bạn bè hay khám phá những điều mới mẻ ở Mỹ.