Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh

Phương Hà

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ dàn người đẹp Hà Nội bao gồm MC Mai Ngọc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Quỳnh Hoa, cựu siêu mẫu Thúy Hằng,... trên sân golf hôm 30/12.

Theo dân trí, Giải đấu Passion Golf Champion 2021 diễn ra ngày 30/12 với 152 thành viên và khách mời là 1 ngày hội lớn của CLB Passion Golf. Hội chị em gồm hoa hậu Ngọc Hân, MC Quỳnh Hoa, MC Mai Ngọc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng cựu siêu mẫu Thúy Hằng, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú, MC Hải Anh, diễn viên Lương Thanh Hằng đã quy tụ tại giải đấu. Các bóng hồng showbiz đã khiến cho giải Passion Golf Champion 2021 thêm sôi động.

Mặc dù năm 2021 là năm có nhiều khó khăn với các hoạt động thể thao trong đó có golf, nhưng CLB vẫn duy trì tổ chức được hoạt động để tìm ra 12 nhà vô địch hàng tháng nhận cup luân lưu, và giải golf cuối năm là sự kiện tôn vinh 12 nhà vô địch để tìm ra nhà vô địch năm.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 1

Diễn ra trong thời gian dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, vì vậy Ban Tổ chức đã tiến hành test nhanh và thực hiện các bước kiểm soát dịch trước khi các gôn thủ vào sân check in để đảm bảo phòng dịch tốt nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 2

"Khi đến với giải, Ngọc Hân cảm thấy rất an tâm vì BTC đã có những biện pháp kiểm soát dịch chu đáo như test nhanh Covid-19 trước khi check in, kiểm tra thân nhiệt và các golf thủ cũng như Caddy và đội hậu cần đảm bảo được không nhiễm dịch mới được tham gia giải" - Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 3

Ngọc Hân chia sẻ, nhiều người nhận xét, cô rất hợp với đồ tập. Hình ảnh xinh đẹp của cô trên sân khiến nhiều người thích thú.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 4

Cựu người mẫu Thúy Hằng đảm nhiệm vai trò Tổng thư ký CLB.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 6

Ngọc Hân vui vẻ hội ngộ Đỗ Mỹ Linh trên sân golf, cả hai khỏe khoắn tươi trẻ trong trang phục golf. Hai Hoa hậu vốn thân thiết đã vài năm nay.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 7

MC Mai Ngọc xinh đẹp trên sân. Cô là người đẹp rất đam mê thể thao.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 8

Top 10 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 9

Diễn viên Lương Thanh Hằng.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 10

MC Hải Anh giành giải Nhất bảng B tại Passion Golf Champion 2021.

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ MC Mai Ngọc, Hoa hậu Mỹ Linh - 11

Diễn ra trong thời tiết tuyệt đẹp, tiết trời se se lạnh của mùa đông miền Bắc, giải đấu với cơn mưa cup đã làm cho các golf thủ vô cùng hào hứng. Trong ảnh là MC Quỳnh Hoa.

 

 

Nguồn: Dân trí