"Tour Lễ hội Xuân" lên ngôi dịp đầu Xuân mới 2023

Thảo Thảo
Năm 2023, các lễ hội bắt đầu được tổ chức trở lại với quy mô lớn. Do đó, du lịch xuân năm nay ghi nhận sự lên ngôi của các tour Lễ hội Xuân, du lịch tâm linh ngắn ngày với các đoàn khách đi theo nhóm gia đình, công ty.

tour-le-hoi-xuan-len-ngoi-dip-dau-xuan-moi-2023-dulichgiaitri-bao-du-lich-1674193584.jpg
 

"Tour Lễ hội Xuân" khác với giai đoạn Tết, các tuyến du lịch truyền thống được du khách hàng lựa chọn vô cùng đa dạng, với cả thị trường du lịch trong nước và ngoài nước. Giai đoạn sau Tết, các tuyến điểm được du khách lựa chọn theo xu hướng rõ rệt hơn. Vào mỗi dịp xuân mới, các tour lễ hội xuân luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách Việt Nam.

Bắt đầu từ Tết Nguyên đán kéo dài đến tháng Giêng, tháng hai âm lịch, muôn vàn lễ hội tưng bừng mở ra. Lễ hội đã trở thành nét văn hóa tiêu biểu, món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân đất Việt mỗi dịp tết đến, xuân về. Nào lễ hội chùa Hương (Hà Nội), lễ hội Yên Tử (Quảng Ninh), lễ hội đền Trần (Nam Định), Bái Đính – Tràng An (Ninh Bình), Tây Thiên (Vĩnh Phúc), Đền Mẫu (Lạng Sơn)...

tour-le-hoi-xuan-len-ngoi-dip-dau-xuan-moi-2023-dulichgiaitri-1674193591.jpg
 

Bộ sản phẩm Lễ hội xuân của Vietravel Hà Nội được xây dựng theo tiêu chí là các điểm đến được du khách yêu thích, lựa chọn trong các năm trước đây và có các hoạt động lễ hội đặc sắc để du khách trải nghiệm, tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán từng địa phương

Chương trình có lịch khởi hành đa dạng, từ 1 ngày đến 3 ngày. Du khách có thể lựa chọn tour trọn gói có mức giá chỉ từ 990.000đ/người, bao gồm đầy đủ các dịch vụ ăn ở, đi lại, hướng dẫn viên, hoặc gói dịch vụ lẻ (xe + hướng dẫn viên).

tour-le-hoi-xuan-len-ngoi-dip-dau-xuan-moi-2023-dulichgiaitri-bao-du-lich-1-1674193597.jpg
 

Tuyến nước ngoài, du khách ưu tiên lựa chọn các hành trình tâm linh Phật giáo như Ấn Độ, Myanmar, Chiangmai (Thái Lan). Đặc biệt năm nay công ty du lịch Vietravel có hành trình charter Ấn Độ 3 ngày 2 đêm - bay thẳng đến Thánh địa Phật giáo Bodhgaya cùng hàng không Vietnam Airlines, khách sạn 4 sao, khởi hành duy nhất ngày 10/2 (tức 20/1 Âm lịch), trọn gói 33,5 triệu/người đáp ứng nhu cầu cầu an, cầu may ngày đầu năm mới, vừa là tìm hiểu thêm về phong tục tập quán các quốc gia.

Du lịch tâm linh, du lịch lễ hội đầu năm Quý Mão không phải là sản phẩm du lịch đơn thuần mà mang “giá trị kép”, vừa thúc đẩy ngành du lịch phát triển, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, vừa góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam, giá trị di sản, di tích, đồng thời lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, kết nối cộng đồng.

Vietravel Hà Nội – Số 3 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024. 3933 1978
Hotline Tour trong nước: 0989 370 033 | Tour nước ngoài: 0983 160 022