Tín đồ yêu làm đẹp thỏa sức khám phá tại "Vietnam Beautycare Expo 2022" - Hà Nội

QuynhAnh
"Vietnam Beautycare Expo 2022" - Hà Nội đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội hôm 13/12. Sự kiện đã thu hút được đông đảo tín đồ yêu làm đẹp. 

Theo thông tin trên báo chí: Triển lãm Beautycare Expo 2022 - Hà Nội là cánh cổng thiết yếu, mở ra cơ hội vô tận cho các chuyên gia làm đẹp quốc tế và Việt Nam giao lưu, trải nghiệm, thể hiện sức mạnh của mình. Đồng thời cũng là nơi để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da và làm đẹp tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Cùng với đó, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc,... trưng bày hàng ngàn sản phẩm và các công nghệ tiên tiến nhất giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam. Từ thiết bị chăm sóc da tùy chỉnh đến ứng dụng làm đẹp, các sản dưỡng da, tóc, móng, toàn thân ứng dụng công nghệ tế bào gốc trưởng thành để trẻ hóa làn da và mái tóc trở nên sáng bóng, đặc biệt hỗ trợ đến các liệu pháp thẩm mỹ khác.

Đến với triển lãm Beautycare Expo 2022 - Hà Nội, công ty TNHH Dream H&B là công ty phân phối mỹ phẩm & sản phẩm chăm sóc sức khỏe được thành lập vào năm 2001 và có nhiều quyền nhượng quyền của hơn 20 thương hiệu K-beauty nổi tiếng thế giới cũng đã mang tới cụm gian hàng Hàn Quốc với vô số sản phẩm và công nghệ làm đẹp hàng đầu từ xứ sở kim chi.

tin-do-yeu-lam-dep-thoa-suc-kham-pha-tai-vietnam-beautycare-expo-2022-ha-noi-dien-dan-du-lich-dulichvn-1-1672119492.jpg
 

Là một công ty chuyên nghiệp đáng tin cậy với nhiều kênh bán hàng khác nhau như hiệu thuốc, mua sắm tại nhà, trung tâm mua sắm trực tuyến, B2B và thương mại điện tử, ngay tại khu gian hàng The Dream H&B trong không gian triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022 - Hà Nội, quan khách sẽ nhận được dịch vụ cung cấp và phân phối sản phẩm tuyệt vời từ công ty thương hiệu K-Beauty nổi tiếng thế giới thông qua The Dream H&B.

Tại đây, các chuyên gia của The Dream H&B cũng sẽ tận tình cung cấp cho quý khách hàng các thông tin sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt và môi trường mua hàng tối ưu nhất. Đồng thời, quan khách cũng có thể tự mình trải nghiệm thử các sản phẩm được trưng bày và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thương mại về các sản phẩm, thương hiệu bạn quan tâm.

Bên cạnh đó, khu gian hàng INDIBA đến từ quốc đảo sư tử - Singapore là công ty dẫn đầu công nghệ về tần số vô tuyến (RF), giải pháp tối ưu trong lĩnh vực vật lý trị liệu, y học thẩm mỹ và thú y, đồng thời được thế giới biết đến thông qua những bản nghiên cứu khoa học đã thực hiện suốt hơn 35 năm qua. Trong những năm gần đây, INDIBA - với công nghệ đột phá 448kHz chuyên nghiệp đã giúp con người cải thiện cuộc sống cũng như thúc đẩy hồi phục sau chấn thương

Chương trình soi da, tìm hiểu phác đồ xoá nám, trẻ hoá làn da bên cạnh chương trình kết nối giao thương giữa các Doanh Nghiệp tham dự diễn ra xuyên suốt 4 ngày tại triển lãm hứa hẹn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham dự.

Vietnam Beautycare Expo 2022 - điểm đến để mở rộng hoạt động kinh doanh và trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất đến từ các quốc gia tiên phong trong ngành làm đẹp toàn cầu tại Vietnam.

Nguồn: Công lý