Lê Hải Đăng và 'dự án Let'sGetRich' giúp đỡ người trẻ làm giàu

04/04/2021 11:52

Let'sGetRich ra đời nhằm chia sẻ kinh nghiệm, dẫn dắt những người mới trên con đường đầu tư tài chính online.

Nhớ về những khó khăn ngày đầu khởi nghiệp, Lê Hải Đăng quyết định thành lập nhóm Let'sGetRich - nơi những người trẻ với niềm đam mê với đầu tư tài chính có thể đến và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

le-hai-dang-va-du-an-letsgetrich-giup-do-nguoi-tre-lam-giau-dulichvn-du-lich-viet-nam-baodulich-tapchidulich-1617511580.jpeg

"Tôi muốn thành lập một nhóm, nơi những anh em đi trước có thể đến và chia sẻ kinh nghiệm, dẫn dắt những người mới trên con đường này. Và thế là Let'sGetRich ra đời”, Lê Hải Đăng bày tỏ

Là anh cả trong gia đình, Lê Hải Đăng sớm ý thức được trách nhiệm trụ cột gia đình. Chàng trai 9X cho biết từ sớm anh đã bị thu hút bởi thị trường tài chính online vì anh biết rằng muốn giàu có thì phải đầu tư. Sau khi đi du học Nhật Bản, Hải Đăng được một người em giới thiệu đến với lĩnh vực đầu tư tài chính. Vốn là một người có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, lại nhanh nhạy, anh nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của một nhà đầu tư thông minh và gặt hái được nhiều thành công.

“Các nhà đầu tư không còn xa lạ gì với khái niệm sàn giao dịch, nhưng đây chính là một sân chơi mới, nơi những người trẻ có thể tham gia, và tìm kiếm cơ hội làm giàu. Sân chơi mới, đi cùng những cơ hội mới, nhưng đi kèm cũng là những khó khăn. Với những người mới, việc tìm hiểu, nghiên cứu về thể thức mới này còn gặp nhiều khó khăn, khi mà các trader lão làng thường không chia sẻ cùng những người mới.

Vì vậy, tôi muốn thành lập một nhóm, nơi những anh em đi trước có thể đến và chia sẻ kinh nghiệm, dẫn dắt những người mới trên con đường này. Và thế là Let'sGetRich ra đời”, Lê Hải Đăng bày tỏ.

le-hai-dang-va-du-an-letsgetrich-giup-do-nguoi-tre-lam-giau-1-dulichvn-du-lich-viet-nam-baodulich-tapchidulich-1617511644.jpeg
Những người trẻ đều có mong muốn kiếm tìm cơ hội làm giàu, nhưng họ mơ hồ, không biết hỏi ai, không biết làm thế nào

Thời điểm mới thành lập, Let'sGetRich cũng gặp nhiều khó khăn khi tuyển thành viên. Những người trẻ đều có mong muốn kiếm tìm cơ hội làm giàu, nhưng họ mơ hồ, không biết hỏi ai, không biết làm thế nào. Liệu Let'sGetRich có phải một mô hình lừa đảo không, họ cũng từng thắc mắc. Nhưng nhờ sự tận tâm của Lê Hải Đăng, Let'sGetRich dần dần giành được lòng tin, sự tín nhiệm của các trader trẻ nói riêng, cũng như vị thế danh giá trong làng trader nói chung.

Một thành viên của Let'sGetRich chia sẻ: “Lúc đầu mới làm quen với công việc, em gặp nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm. Nhưng may mắn gặp gỡ anh Lê Hải Đăng, cùng những người đồng đội trong hội, nhóm rất nhiệt tình chỉ dạy cùng với với thời điểm tham gia là thời điểm vàng nên em đã nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Nối tiếp sự thành công đó em đã tự mình làm tiếp những đầu tư khác và đều hoàn thành với thu nhập cực khủng!.

le-hai-dang-va-du-an-letsgetrich-giup-do-nguoi-tre-lam-giau-2-dulichvn-du-lich-viet-nam-baodulich-tapchidulichjpeg-1617511679.jpg
“Nhìn thấy anh em có thu nhập, tôi cảm thấy mình sống có giá trị"

Cùng với sự phát triển của Let'sGetRich, Lê Hải Đăng được anh em xem như một người thầy, người bạn trong con đường đầu tư tài chính online của họ. Lê Hải Đăng chia sẻ: “Nhìn thấy anh em có thu nhập, tôi cảm thấy mình sống có giá trị".

 “Thật khó khăn khi gặp phải những thất bại, nhưng tệ hơn là không bao giờ cố gắng để thành công. Làm giàu đã và đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên để có thể thành công, bạn có thể sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, vấp ngã rất nhiều lần. Nhưng hãy tin rằng, chỉ cần bạn vững vàng với lập trường của mình, kiên định với giấc mơ và nỗ lực biến nó trở thành hiện thực thì sẽ chẳng có giông bão nào quật ngã được bạn”, 9X bày tỏ.

 

 

Theo Danviet và Congly
Bạn đang đọc bài viết "Lê Hải Đăng và 'dự án Let'sGetRich' giúp đỡ người trẻ làm giàu" tại chuyên mục Khởi nghiệp – sáng tạo. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline 0914.669.550 hoặc gửi về email dulichvn20@gmail.com.