2 hành khách xông đất Đà Nẵng năm mới 2021 trên chuyến bay VN159 được tăng vé khứ hồi hạng thương gia

Khải Bình
Sở Du lịch Đà Nẵng và Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức đón chuyến bay đầu tiên năm 2021 tại tại Ga đến Quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. 180 hành khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng trên chuyến bay VN159 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.
2-hanh-khach-xong-dat-da-nang-nam-moi-2021-tren-chuyen-bay-vn159-duoc-tang-ve-khu-hoi-hang-thuong-gia-1609586973.jpg
2 hành khách xông đất Đà Nẵng năm mới 2021 trên chuyến bay VN159 được tăng vé khứ hồi hạng thương gia

02 hành khách may mắn trên chuyến bay đầu tiên đến Đà Nẵng trong năm mới đã trở thành chủ nhân vé máy bay khứ hồi hạng thương gia hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác. Đồng thời, các hành khách khác cũng nhận được quà tặng và ấn phẩm do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp Vietnam Airlines thực hiện.

Hiện nay Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đang khai thác 13 đường bay nội địa, với tần suất hơn 300 chuyến khứ hồi/tuần gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Pleiku, Vinh, Côn Đảo, Vân Đồn và Thanh Hóa.

Hiện tại, vắc xin COVID-19 được điều chế thành công và triển khai tại nhiều nước cho thấy một kịch bản lạc quan hơn về các đường bay quốc tế trong năm 2021. Dự kiến các đường bay thương mại quốc tế, đặc biệt là các đường bay kết nối đến các thị trường trọng điểm Đông Bắc Á và Đông Nam Á, có thể sẽ được khai thác trở lại từ cuối Quý II/2021.

Ngành du lịch Đà Nẵng cũng đã tích cực tổ chức các chương trình kích cầu, liên kết cùng với các địa phương tại miền Trung để cùng tạo ra các sản phẩm mới, tạo dấu ấn để thu hút du khách. Từ những việc làm thiết thực, ngành du lịch Đà Nẵng có thể phục hồi trong thời gian tới nhờ lượng khách du lịch quốc nội.